Nấm linh chi Hàn Quốc thái lát
2.000.000₫ 1.500.000₫
Nấm linh chi Hàn Quốc thái lát – Nhập Khẩu Hàn Quốc – Thành Phần Nấm Linh Chi 100%,
Ổn định huyết áp, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, giải độc gan, hiệu quả tốt với các bệnh về gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ.
Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh, ăn ngon ngủ tốt, giải độc cho cơ thể.
Liên hệ zalo 097. 568. 5268 để nhận giá khuyến mãi mới nhất.
Từ hàng ngàn năm nay, Linh Chi luôn chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư. Vì thế, nó không còn xa lạ với thầy thuốc bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Hoa, Nhật Bản, Hàn Quốc…
➢ Giúp cơ thể điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.
➢ Ngày nay nhiều viện nghiên cứu đã khẳng định nấm linh chi có tác dụng điều hòa mọi chức năng trong cơ thể. Tác dụng của nấm linh chi không chỉ giới hạn ở một cơ quan, giúp da trắng và mịn màng hơn.
Nấm Linh Chi Hàn Quốc thái lát được thái lát từ nấm linh chi 100% giúp tiện lợi hơn cho việc sử dụng.
❂ Tên sản phẩm: nấm linh chi Hàn Quốc thái lát bịch 1kg
❂ Xuất xứ: Hàn Quốc
❂ Nấm Linh Chi là một loài nấm quý, là một vị thuốc có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người:
✔ Tác dụng của nấm Linh Chi chống khối u: Nấm Linh Chi có chứa các hoạt chất kháng khối u như triterpenes, một chất ngăn ngừa sự lan rộng của các khối u ác tính. Hợp chất đường đa phân tử polysaccharides giúp tăng cường chức năng miễn dịch và cũng là những chiến binh tiêu diệt khối u.
✔ Tăng testosterone: Linh Chi giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid. Điều này có nghĩa nó có thể giúp đẩy nhanh trạng thái đồng hóa, giúp cơ thể tái cơ cấu và củng cố, phát triển các cơ bắp. Đồng thời, loại nấm này cũng giúp ngăn chặn một loại enzyme chuyển đổi hoóc-môn testosterone thành dihydrotestosterone, lưu lại nhiều testosterone hơn trong cơ thể, qua đó tăng chức năng sinh dục.
✔ Làm loãng máu: Ganoderma trong Linh Chi có tác dụng làm loãng máu, bởi vậy loại nấm này có thể được sử dụng để trị huyết áp cao và chứng kích động.
✔ Tốt cho gan: Axit ganoderic trong nấm Linh Chi giúp trị các chứng bệnh liên quan đến gan ở người.
✔ Kháng khuẩn: Ngoài việc tăng cường chức năng miễn dịch, ganoderma còn có tác dụng kháng khuẩn, giúp chống lại các loại vi khuẩn và virut thường gặp như HSV-1, HSV-2, vi rút cúm, viêm miệng…
✔ Giãn mạch máu: Vì có chứa alkaloid (có chứa nito) và adenosine nên Linh Chi rất hữu dụng trong việc làm giãn mạch máu. Điều này đồng nghĩa với Linh Chi giúp mạch máu giãn nở, cho phép nhiều máu, oxi và chất dinh dưỡng đến khắp nơi trong cơ thể, thông qua đó giúp tăng năng lượng và giúp đẩy nhanh quá trình hàn gắn vết thương. Ngoài ra, Linh Chi cũng giúp giảm huyết áp hiệu quả
✔ Mức độ hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người.
✔ Đối với người có tiền sử bệnh nặng hay cơ thể dễ bị dị ứng với các thành phần khác thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng
✔ Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
✔ Để đảm bảo chọn và sử dụng đúng sản phẩm hiệu quả nhất đối với sức khỏe của mỗi khách hàng, quý khách vui lòng xem kỹ mô tả, công dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm
❂ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
❂ Cách sử dụng: Uống Linh Chi dài ngày không có độc tính và không có hại cho sức khỏe, hoàn toàn không có tác dụng phụ.
► Cách 1 Thái lát: (Cách này phổ biến nhất)
✧ Đun nước 1: 50g linh chi/ 10 người. Cho 50 vào ấm đun với 1000cc nước, đun khoảng 2-3 phút rồi tắt lửa. Để ngâm như vậy trong vòng 5 phút rồi đun tiếp khoảng 30 phút bằng lửa nhỏ. Đun đến khi nước cạn còn 800cc thì ta được nước đầu tiên.
✧ Đun nước 2 và nước 3:Sauk hi được nước đầu, lấy lát linh chi ra dùng kéo cắt nhỏ (khoảng 1cm) rồi đổ nước vào đun như cách đun nước đầu.
✧ Đổ lẫn nước đầu, nước 2, nước 3 để được 2.400cc nước linh chi rồi cho vào bình và bảo quản trong tủ lạnh.
✧ Cách dùng: Một ngày 2400cc chia thành 80-120cc dùng làm 2-3 lần.
✧ Sau khi được nước 3, lẫy bã linh chi phơi khô đun lấy nước 4 hoặc dùng để tắm rất tốt cho da và tóc.
► Cách 2: Nghiền thành bột: (Linh chi rất khó nghiền vì sẽ bông lên)
✧ Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
✧ Có thể người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.
► Cách 3: Uống dạng trà: Nghiền Nấm Linh Chi thành bột, bọc túi vải cho vào ấm hãm uống như uống trà hoặc cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.
► Cách 4: Ngâm rượu: Nấm Linh Chi khô để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu mạnh khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm Linh Chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 đến 2 chén
► Cách 5: Uống thay thế nước: Cho Linh Chi thái lát mỏng vào phích nước nóng và để một giờ, sau đó uống dần trong ngày.
► Cách 6: Nấu canh súp: Nấm Linh Chi lấy nước nấu các loại canh thịt hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho người mới ốm dậy và người già yếu
► Cách 7: Dùng Nấm Linh Chi để dưỡng da: Nấm Linh Chi nghiền nhỏ, trộn với mật ong làm mặt nạ dưỡng da, bã Linh Chi có thể đun làm nước tắm cho da dẻ hồng hào, trắng sáng.
► Cách 8: Có thể kết hợp với một số vị thuốc khác để chữa bệnh:
✧ Chữa viêm gan, mật: cho thêm Nhân trần hoặc Actiso
✧ Điều dưỡng cơ thể: cho thêm Nhân sâm, Tam thất
✧ Chữa dị ứng, Ho: Cho thêm kinh giới, ngân hoa.
❂ Chú ý thêm :
★ Nấm linh chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều làm tăng công hiệu của nấm linh chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
★ Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong linh chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccharides phức tạp thành những thành phần nhỏ, làm cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.
★ Linh chi có vị đắng nên khi đun có thê thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.
★ Có thể dùng linh chi để nấu canh thịt, chưng hầm với thịt bò & gà hoặc chế biến thành các món súp, chè… để bồi bổ cơ thể, cho những người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe.
Hỗ trợ tư vấn