Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lịch Trung Quốc đường bộ. Tour Bắc Kinh - Hàng châu - Thượng Hải - Tô Châu 8

HÀ NỘI - LÀO CAI - CÔN MINH - ĐẠI LÝ - LỆ GIANG - THẠCH LÂM (9 ngày 8 đêm)

Email In

Chương trình du lịch này sẽ đưa du khách đến thăm Hoa Quả Sơn của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, đến thăm Côn Minh – Thành phố mùa xuân bạt ngàn hoa nở, đến thăm thành cổ Đại Lý, Lệ Giang, nơi bẳt nguồn của văn hóa cổ Vân Nam với những cảnh sắc đắm say lòng người. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những du khách muốn chiêm ngưỡng các kỳ quan của tạo hóa – nơi có phong cảnh nên thơ và đẹp nhất Trung Quốc.

Đọc thêm...
 

HÀ KHẨU - ALƯ CỔ ĐỘNG - CÔN MINH - THẠCH LÂM (Chương trình 7 ngày 6 đêm - đi đường bộ)

Email In

Con đường đến Alư Cổ Động là cơ hội để du khách ngắm cảnh núi rừng Vân Nam hùng vĩ. Du khách sẽ được đi thuyền trên dòng suối tuyệt đẹp dưới hang Alư - Cổ Động khi đến tham quan nơi đây. Từ Alư Cổ Động, du khách coa thể tham quan khu du lịch Thạch Lâm - một kiệt tác của tạo hoá với phong cảnh của rừng đá rộng lớn hùng vĩ. Thạch Lâm còn được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất kỳ quan". Chương trình du lịch này sẽ đưa du khách đến thăm "Hoa Quả Sơn" của Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không, đến thăm Côn Minh - Thành phố mùa Xuân bạt ngàn hoa nở. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những du khách muốn chiêm ngưỡng các kỳ quan của tạo hoá - nơi có phong cảnh nên thơ và đẹp nhất Trung Quốc.  ...

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn (6 ngày 5 đêm)

Email In

Trương Gia Giới nằm về phía Tây Bắc tỉnh Hồ Nam, giữa khu vực nhô lên của vùng cao nguyên tỉnh Vân Nam và Quý Châu với vùng trũng xuống của hồ Động Đình; chính nơi đây đã tạo nên kỳ quan thiên nhiên chỗ cao chỗ thấp, các ngọn núi kỳ lạ mọc lên san sát, khe núi và thung lũng chằng chịt


Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Bắc Hải (4 ngày 3 đêm)

Email In
Bắc Hải là một thành phố nằm ở phía tây nam Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc. Bắc Hải có nghĩa là biển bắc, là nơi có cảng biển nằm bên bờ phía bắc của vịnh Bắc Bộ, Cả ba mặt tây, nam, bắc đều giáp biển.. Đường bờ biển của Bắc Hải đạt trên 500 km. Khí hậu tại đây mang tính cận nhiệt đới hải dương, quanh năm ấm áp và độ ẩm cao. Không khí trong lành.
Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Khai Phong - Lạc Dương - Thiếu Lâm Tự - Tây An (7 ngày 6 đêm)

Email In

 Chương trình này sẽ đưa quý khách đến thăm các Cố Đô của đất nước Trung Hoa hùng vĩ. Đó là Cố đô Tây An. Đây cũng là điểm kết thúc phía đông của Con đường tơ lụa huyền thoại. Thành phố có lịch sử hơn 3100 năm với tên gọi trong thời đấy Tràng An có nghĩa là "muôn đời bình yên"). quý khách sẽ được tìm hiểu vê Tần Thuỷ Hoàng và bí ẩn lăng mộ của vị hoàng đế nổi tiếng này.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Quảng Châu - Thâm Quyến (5 ngày 4 đêm)

Email In
  Xem các phim lịch sử của Trung Quốc chúng ta đều biết đến bộ phim Ông Vua vi hành, Tể tướng Lưng Gù nói về vua Khanh Hi và Càn Long. Đây là hai vị vua ông - cháu của nhà Thanh rất nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa... giống như bao vị vua khác hàng năm đều dành thời gian giả trang dân thường để tham quan đó đây... Và vùng đất Giang Nam xưa đặc biệt nổi tiếng với những thẳng cảnh hết sức nên thơ, và những địa danh từng được gắn liền với những chuyến vi hành vãn cảnh, tuyển mộ mỹ nhân của hai vị vua trên... đã cuốn hút bước chân du khách, hãy một lần vi hành với hành trình 4 ngày đến với Giang Nam.
Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Thành đô - Nga My - Cửu Trại Câu (7 ngày 6 đêm)

Email In

 Cửu Trại Câu nằm ở châu tự trị của tộc người Khương, người Tạng Abá thuộc miền Tây tỉnh Tứ Xuyên là thắng cảnh bậc nhất Trung Quốc. Ý nghĩa của địa danh Cửu Trại Câu có nghĩa là 9 cái trại của người Tạng. Với quần thể thác cao hơn 2000 mét so với mực nước biển và hệ thực động vật phong phú, nơi đây là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với du khách khắp năm châu.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh - Quế Lâm (5 ngày 4 đêm)

Email In

Qua cửa khẩu Hữu Nghị Quan, quý khách đến với Nam Ninh- Trung quốc, nơi hấp dẫn du khách không chỉ bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, mà còn bởi cuộc sống thương trường hiện đại và sôi động trên khắp các nẻo đường và các khu thương mại sầm uất.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nam Ninh (3 ngày 2 đêm)

Email In

Nam Ninh - thành phố sầm uất của tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc, là thành phố gần với tỉnh Lạng Sơn - Việt Nam. Nơi đây giao thương giữa hai nước rất phát triển. Chuyến du lịch thuận tiện cho du khách vào các ngày nghỉ cuối tuần, mua sắm giá rẻ.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web