Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lich Myanmar, Du lịch Myanmar - Công ty Du Lich Myanmar cung cấp: Tour Du

Hà Nội - Myanmar - Chùa Hòn Đá Vàng Kyaikhtiyo - Bago - Hà Nội (4 ngày/ 3 đêm, đường bay)

Email In

Bàn tay sáng tạo của con người kết hợp với tuyệt tác thiên nhiên đã tạo nên điều kỳ diệu. Chùa Núi Vàng (Kyaikhtiyo) cho tới nay vẫn là điểm đến đầu tiên của hầu hết những ai ghé thăm Myanmar. Tĩnh lặng đến mức từng giọt nước rơi rất nhẹ cũng được nghe thấy, tâm hồn con người trở nên thanh thoát hơn khi đến chùa Kyaikhtiyo. Đến Myanmar là bước vào một thế giới khác với hương vị, cảnh quan, và cảm giác hết sức quyến rũ với bầu không khí thật sự khác thường.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Myanmar - Hà Nội (4 ngày/ 3 đêm, đường bay)

Email In

Mianma là một trong những kỳ quan đối với khách du lịch thế giới với danh tiếng: xứ sở của đạo Phật. Riêng ở vùng Bagan du khách có thể ngắm nhìn tới 1.200 đền chùa mà không chán mắt. Ngay trên đồi Sagaings bên dòng sông Irrawddy cũng có vô số chùa chiền và tu viện. Khách thường chọn tàu thủy làm phương tiện du ngoạn khi đến đất nước này. Dòng sông Irrawaddy (Ayeyawady) sẽ đưa du khách tới những danh thắng đẹp nhất của Mianma. Con sông này cũng chính là đường dẫn đến Mandalay, nơi từng được người Anh gọi là đường sinh mệnh của Mianma. Mandalay còn là thành phố thủ công mỹ nghệ. Các nghề chạm bạc, dệt lụa và mài đá cẩm thạch ở đây cho thấy trình độ, kỹ xảo điêu luyện của những thợ thủ công, thể hiện trên các kiểu mẫu cực kỳ hấp dẫn.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web