Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lich Malaysia, Du lịch Malaysia - Tour du lịch Malaysia: Du lich Malaysia

Hà Nội - Malaysia (4 ngày 3 đêm)

Email In
Malaysia thực sự đã trở thành điểm đến lý tưởng đối với người Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, khi các hãng hàng không giá rẻ đang thi nhau ra đời và cạnh tranh về mọi mặt từ giá cả đến dịch vụ. Đến Malaysia, tùy theo sở thích vui chơi, khám phá mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chương trình tour thực sự hài lòng và hợp lý.
Đọc thêm...
 

Khám phá cao nguyên Genting - Malaysia, Tour du lịch Malaysia (Thời gian: 5 ngày/ 4 đêm - Khởi hành bằng máy bay)

Email In
 

Cách Kuala Lumpur 58 km, cao nguyên Genting có độ cao trên 1.800m so với mực nước biển, nên còn được gọi là "thành phố trong mây". Với địa hình cách trở song con đường lên Genting thật rộng, mặt đường bằng phẳng (ôtô chạy với tốc độ hơn 100km/h) và phân luồng xe 2 chiều, đèn đường rực sáng suốt lối đi tạo cảm giác an toàn dù phải đi qua những ngọn đèo rất cao. Điều gì hấp dẫn ở Genting mà trên suốt quãng đường đi tôi luôn thấy cảnh xe cộ (toàn là xe con đời mới) nườm nượp đổ về cao nguyên?

Đọc thêm...
 

Du lịch Malaysia 5 Ngày - Tour du lịch Malaysia - Chương trình tour Malayxia (Thời gian: 5 ngày/ 4 đêm - Khởi hành bằng máy bay)

Email In
Malaysia là một trong những đất nước thân thiện và ổn định nhất Đông Nam Á. Nhiều thập kỷ tăng trưởng kinh tế bền vững và ổn định chính trị đã khiến cho Malaysia trở thành một trong những nước năng động và giàu có nhất trong khu vực.
Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web