Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lich Hoa Ky, Du lịch Hoa Kỳ, Tour Hoa Kỳ, du lich My, du lịch Mỹ, tham quan nước Mỹ, chương trình du lịch Mỹ, du lịch bờ đông nước Mỹ, du lịch bờ tây nước Hoa kỳ..

Bờ Đông Hoa Kỳ - Bờ Tây Hoa Kỳ - Hà Nội (12 ngày/11 đêm - bằng máy bay)

Email In

Thủ đô của Hoa Kỳ với những điểm tham quan được xếp vào danh sách “1.000 địa điểm nên đến trước khi nhắm mắt”, tham quan San Francisco với cầu Golden Gate, quảng trường Union Square, bến cảng Fisherman và đi tàu khám phá đảo Châu báu và thư giãn tại Orlando với phim trường khung cảnh hoành tráng tại Universal và thơ mộng tại công viên Disneyland..

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Bờ Đông Hoa Kỳ - Hà Nội (Thời gian: 8 ngày/ 7 đêm - Đi về bằng máy bay)

Email In
Boston là thủ đô của tiểu bang Massachusetts ở Hoa Kỳ. Nó là thủ đô không chính thức và là thành phố lớn nhất ở New England. Được thành lập năm 1630, Boston là một trong những thành phố cổ xưa nhất và có ảnh hưởng lớn đến văn hóa của Mỹ. Kinh tế của thành phố dựa vào giáo dục bậc cao, nghiên cứu, chăm sóc sức khỏe, tài chính, và kỹ thuật, chủ yếu là kỹ thuật sinh học.
Đọc thêm...
 

Hà Nội - Hoa Kỳ (Honolul - Đảo Hawaii) - Hà Nội (Thời gian: 8 ngày/ 7 đêm - Đi về bằng máy bay)

Email In

Hawaii là một quần đảo có 8 đảo chính, nằm ở phía Tây Nam nước Mỹ, cách thành phố Los 6 giờ bay, và lệch so với Los Angeles đến 4 giờ. Đảo lớn nhất là Hilo, đảo lớn thứ 2 là Oahu, đảo thứ 3 là Maui, trong đó có thủ phủ Honolulu. Ở Hawaii khí hậu quanh năm mát mẻ, trung bình là 22 độ C. Biển xanh cát trắng tuyệt đẹp, bên cạnh các rừng nhiệt đới xanh tươi, các vườn trái cây và hàng dừa trĩu quả. Hawaii chính là nơi nghỉ lý tưởng cho tất cả du khách trên thế giới, đặc biệt là du khách Nhật.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web