Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Tin tức Du Lịch, Thông tin, sự kiện Du Lịch, tin tức du lịch trong & ngoài nước

Giới thiệu về du lịch Việt Nam tại Hội chợ Fortenzza mùa Hè ở Italia

Email In

Những hình ảnh về đất nước, con người, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và món ăn đặc sắc của Việt Nam đã được Hội hữu nghị Việt Nam-Italy Vùng Tuxcani lần đầu tiên giới thiệu tại Hội chợ Fortenzza mùa Hè ở thành phố Florence, diễn ra từ ngày 21/7 đến ngày 15/8.

Đọc thêm...
 

Hà Giang: Tổ chức nhiều sự kiện đặc sắc trong tháng 8

Email In
Nhân kỷ niệm 120 năm ngày thành lập tỉnh Hà Giang (20/8/1891-20/8/2011) và các ngày lễ lớn, UBND tỉnh sẽ tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao, du lịch đặc sắc trên địa bàn toàn tỉnh trong khoảng thời gian từ 17- 26/8/2011...
Đọc thêm...
 

Du lịch miệt vườn - chuyện không nhỏ

Email In
Tôi đã từng tham gia khá nhiều tour du lịch về các miền quê. Tôi thật sự thích thú với những tour này và chắc chắn sẽ đi thêm nhiều lần nữa. Nhiều người cho rằng du lịch về các miền quê không đáng quan tâm nhưng tôi không nghĩ như vậy.
Đọc thêm...
 

Phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới tại Cửa Lò

Email In
Vừa qua, tại thị xã Cửa Lò (Nghệ An), Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) phối hợp với Sở VHTTDL Nghệ An triển khai lễ phát động bầu chọn vịnh Hạ Long là Kỳ quan thiên nhiên thế giới mới...
Đọc thêm...
 

Đường Lâm – Nơi lưu giữ nét đặc sắc của làng cổ Việt Nam

Email In

Xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội là vùng đất cổ có vẻ đẹp trầm mặc cổ kính thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan. Đến Đường Lâm vào những ngày đầu tháng 10, chúng tôi ngỡ ngàng trước một làng cổ còn lưu giữ những sắc màu thời gian, nguyên vẹn cấu trúc và nếp sinh hoạt của làng Việt cổ từ hơn 300 năm nay.

Đọc thêm...
 

Công bố 20 kỷ lục Việt Nam của thủ đô Hà Nội

Email In

Vào ngày 10/10, Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam đã công bố và chính thức xác lập lần thứ nhất 20 kỷ lục Việt Nam của thủ đô Hà Nội.

Đọc thêm...
 

Lễ hội “Nhịp cầu xuyên Á” tại Quảng Trị

Email In

Lễ hội “Nhịp cầu xuyên Á” sẽ diễn ra trong các ngày từ 23/7 – 27/7/2010 tại tỉnh Quảng Trị. Đây là một hoạt động hướng tới Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội do Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web