Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Du lịch Miền Trung, Tour du lịch Miền Trung, Chương trình du lịch Miền Trung

DMZ tour - Tour thăm chiến trường xưa ( 3 ngày/ 4 đêm - bằng ô tô, tàu hỏa)

Email In

Có một thương hiệu du lịch tại Quảng Trị rất quen thuộc với khách quốc tế là DMZ tour (The Demilitarized Zone tour - du lịch khu phi quân sự).
Với nhiều du khách quốc tế, một trong những lý do để họ tìm đến VN hôm nay vẫn là cái quá khứ chiến tranh khốc liệt; thế mà Quảng Trị lại có quá nhiều địa danh nổi tiếng thế giới: cầu Hiền Lương - sông Bến Hải, Thành cổ Quảng Trị, căn cứ Khe Sanh -đường 9, Dốc Miếu - hàng rào điện tử McNamara, trụ sở Chính phủ cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam VN, đồng thời là tỉnh tập trung đến 70 nghĩa trang liệt sĩ (NTLS)

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Đà Lạt - Thành phố Ngàn Hoa - chinh phục đỉnh Lang Bian huyền thoại ( 4 ngày/ 3 đêm - bằng máy bay)

Email In

Ðà Lạt thuộc tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Hồ Chí Minh về phía đông bắc gần 300km. Đà Lạt là một thành phố nằm ở vùng cao nguyên Lâm Viên với độ cao 1500m, phong cảnh thiên nhiên hết sức ngoạn mục. Ðà Lạt mang dáng dấp như một thành phố cổ nước Pháp, có lịch sử hơn 100 năm xây dựng. Ðà Lạt có nhiều hồ tự nhiên và nhân tạo như Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, hồ Ða Thiện, hồ Tuyền Lâm... bao quanh các hồ là những rừng thông nối tiếp nhau. Thông cũng là một nét đặc trưng của Ðà Lạt và có sức hấp dẫn đặc biệt. Có thể gọi Ðà Lạt là thành phố của rừng thông.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nha Trang - Mũi Né - Hà Nôi ( 5 ngày/ 4 đêm - bằng máy bay)

Email In

Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hoà, miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 1287km, cách TP HCM 442km. Vùng "Cát trắng, dương xanh" này có 7km bờ biển toàn bãi tắm đẹp. Dải cát trắng phau uốn cong như vành nón, nghiêng nghiêng bên làn nước xanh thẫm dạt dào tiếng sóng. Trời Nha Trang hầu như quanh năm xanh ngắt không khác gì bầu trời Ðịa Trung Hải, vì thế đã từ lâu Nha Trang được ví như một Ðịa Trung Hải của Việt Nam, thành phố của nắng và gió. Chếch về hướng Ðông - Nam Nha Trang có một cụm đảo nằm liền nhau, lớn nhất là Hòn Tre rộng gần 25km2. Ra đảo bằng thuyền buồm mất 2 giờ đồng hồ trong khi đi thuyền máy khoảng 20 phút.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Cố đô Huế - Hà Nội (4 ngày/ 4 đêm - bằng ô, tàu hỏa, máy bay)

Email In

Huế là một trong những vùng có nhiều di sản văn hoá. Ðến nay, không còn một vùng nào có một số lượng lớn các di tích mà những di tích này vẫn giữ được hình dạng vốn có của nó như ở cố đô này.
Ở bờ phía Bắc của sông Hương là một di tích gồm những lâu đài được xây dựng theo kiểu phòng thủ tạo thành một đường vòng cung dài 11km. Công trình quí giá này gồm hơn 100 tác phẩm kiến trúc, đã thực sự phản ánh được cuộc sống của vua quan nhà Nguyễn. Giữa những quả đồi ở bờ Nam sông Hương là những lăng tẩm rất đẹp của các vua Nguyễn.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nhật Lệ - Lao Bảo - Quảng Trị - Phong Nha - Hà Nội ( Tour Thăm chiến trường xưa và mua sắm, 4 ngày/ 3 đêm - bằng ôtô )

Email In

Chuyến đi này đưa bạn về với chiến trường xưa, mảnh đất mù mịt khói bom năm nào giờ đây đã đổi khác. Cuộc sống thay da đổi thịt từng ngày. Đến cửa khẩu Lao Bảo để thấy một Quảng Trị phát triển về kinh tế, giao thương. Nơi đây sẽ điểm gặp gỡ của Con đường Xuyên Á: đi qua 3 nước Thái Lan, Lào, Việt nam, một con đường mới sẽ mở ra một tương lai mới cho mảnh đất chiến tranh năm nào.

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Tuy Hòa - Hà Nội ( 3 ngày/ 2 đêm - bằng máy bay)

Email In

Bãi biển Tuy Hòa là một bãi ngang hứng trọn bao mùa gió cùng vị mặn biển khơi đổ vào. Rừng dương của bãi ngang đã lớn lên, tạo nét chấm phá cho thành phố, tôn thêm vẻ đẹp cho bờ biển bằng những hàng dương lao xao...

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Suối cá thần Cẩm Lương - Sầm Sơn – Hà Nội (3 ngày/ 2 đêm - bằng ô tô)

Email In
Suối cá thần Cẩm Lương: Dòng suối nhỏ rộng khoảng 3m, từ ngoài vào, đã nhìn thấy những đàn cá con tung tăng. Càng vào sát chân núi, càng nhiều cá lớn. Ngay cửa hang, hàng nghìn con cá to bằng bắp chân nằm sát bên nhau, kín đặc cả suối.
Tuy nhiều cá như vậy, nhưng dân ở đây không ai ăn thịt cá, họ coi đây là giống cá “Thần”, nếu ăn thịt sẽ gặp điều không may. Dân làng còn lập bàn thờ bên suối đề thờ cúng, và hàng năm, từ ngày 8 đến 15 tháng Giêng âm lịch, mở hội tế thần núi, thần sông, thần cá bên bờ suối.
Đọc thêm...
 

Lế Hội Festival Quốc tế Huế 2010: Hà Nội/Tp HCM - Đà Nẵng - Hội An - Huế - Hà Nội/ TP HCM (Từ ngày: 05-13/06/2010, 3 ngày/ 2 đêm)

Email In

Những vũ khúc Cung đình và Lễ nhạc Huế là di sản nghệ thuật độc đáo của Cung đình Việt Nam còn được lưu giữ có hệ thống tại Cố đô Huế. Nhiều vở múa quy mô miêu tả vẻ đẹp rộn ràng, lấp lánh và kỹ thuật, kỷ xảo thể hiện sự phát triển nâng cao nghệ thuật múa hát cổ truyền của người Việt Nam.

 

 


Đọc thêm...
 

Hà Nội - Huế - Đà Nẵng - Hội An- Bà Nà - Hà Nội ( 5 ngày/ 4 đêm - bằng ô tô)

Email In

Nói đến Đà Nẵng là du khách có thể hình dung ngay rằng đó là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với những nét quyến rũ chưa từng có ở các đô thị biển khác…

Đọc thêm...
 

Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt - Phan Thiết - Nũi Né - Sài Gòn - Hà Nội (7 ngày/ 6 đêm - bằng máy bay)

Email In
Thư giãn - Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Được ví như một Tiểu Paris, Đà Lạt mộng mơ và nên thơ nhờ cái lạnh cao nguyên ban đêm, sương mù buổi sớm và những dải rừng thông bao quanh thành phố.
Đọc thêm...
 

Đà Nẵng - Mỹ Sơn - Hội An, Du lịch Đà Nẵng, du lịch Mỹ Sơn, du lịch Hội An ( 3 ngày/ 2 đêm- đường bộ, đường bay)

Email In
Hội An nằm ở miền Trung Việt Nam, cách thành phố Đà Nẵng 28 km về phía Đông Nam. Từng là thương cảng quốc tế những thể kỉ 17 – 19, nay với nét hấp dẫn vốn có cộng với bản sắc văn hóa và lịch sử độc đáo, Hội An đã và đang tiếp tục có một ma lực rất lớn thu hút du khách trong và ngoài nước.
Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 2 trang

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web