Hotline:0975.685.268 - Hỗ trợ khách hàng Chat với nhân viên kinh doanh online DL Nội Địa Chat với nhân viên kinh doanh online DL Quốc Tế Chat với nhân viên kinh doanh online Dịch Vu Du Lịch Chat với nhân viên kinh doanh online


Cẩm nang du lịch - Thông tin du lịch, Tour du lịch, Dịch vụ du lịch, Danh bạ du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Vận chuyển, Visa, Điểm du lịch, Lễ hội, ...

Kinh nghiệm du lịch Singapore

Email In
Lời Khuyên Dành Cho Người Tiêu Dùng

1. Luôn so sánh giá cả để được lợi nhất khi mua hàng Giá cả có thể chênh lệch nhiều giữa các cửa hàng vì các nhà phân phối không bắt buộc phải tuân theo Giá Bản Lẻ Khuyến Nghị (Recommended Retail Price - RRP) của mỗi sản phẩm. Hãy hỏi đại lý bán lẻ của bạn xem mức Thuế Hàng Hóa và Dịch Vụ (Goods and Services Tax - GST) 7% có được áp dụng hay không. Lưu ý rằng với chi phí mua hàng trên S$100 (trong một hóa đơn riêng lẻ), bạn có đủ điều kiện được hoàn thuế GST nếu bạn rời Singapore theo đường hàng không.
Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm du lịch tại Hongkong

Email In
01. THỜI TIẾT VÀ KHÍ HẬU:
Khí hậu Hongkong thuộc bán nhiệt đới và chịu ảnh hưởng của gió mùa. Vào mùa Đông khí hậu lạnh hơn và khô từ tháng 12 đến đầu tháng 3 dương lịch và nóng, ẩm vào mùa mưa, vào mùa Xuân đến mùa Hè. Nhiệt độ caoo nhất ghi nhận được ở Hongkong là 38 độ C, còn nhiệt độ thấp nhất ghi nhận được là – 4 độ C. Nhiệt độ trung bình trong tháng lạnh nhất là Tháng Giêng: 16,1 độ C. Còn nhiệt độ trung bình trong tháng nóng nhất là tháng 7: 28,7 độ C. Lãnh thổ tọa lạc về phía Nam của Hạ chí tuyến tương đương với vĩ độ của Hawaii. Về mùa Đông, các cơn gió mạnh và lạnh thổi từ phía Bắc làm thành phố trở nên lạnh. Về mùa Hè, hướng gió thay đổi mang theo không khí ẩm và ấm từ phía Tây Nam.
Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm đi du lịch Trung quốc

Email In
1. Thời gian:
Giờ của Trung Quốc sớm hơn giờ Việt Nam 1 tiếng. Quý khách  nên chỉnh chỉnh thời gian  khi sang tới Trung Quốc để giờ hẹn được chính xác
Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm du lịch thái lan

Email In
1. THỦ TỤC XUẤT NHẬP CẢNH.
- Ðối với các đồ vật quý giá trên 300US$ như: Camera, máy chụp ảnh loại lớn các thành viên nên khai báo với hải quan.
- Số tiền tối đa được phép mang theo không phải khai báo với hải quan: 5000 USD
- Không mang theo tài liệu mật, tài liệu quốc gia, tài liệu lưu hành nội bộ các cơ quan nhà nước.
- Khách mang theo hộ chiếu gốc để làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay.
- Ðối với khách Việt Kiều hoặc người nước ngoài thì khi đi phải mang theo tờ khai Hải Quan đã vào Việt Nam lần 1, mang theo thị thực rời, vì khách cần nhập cảnh khi quay về Việt Nam.
Đọc thêm...
 

7 "bí kíp" tiết kiệm khi đi du lịch

Email In

Bạn chỉ cần chuẩn bị cho chuyến đi trước đó khá lâu, đừng để nước đến chân mới nhảy cùng với việc biết sử dụng một vài kinh nghiệm nhỏ sau đây là bạn có thể thực hiện được giấc mơ "khám phá thế giới" của mình. Bạn hãy thử xem nhé.

Đọc thêm...
 

Mùa nào đi đâu

Email In
Để có được một chuyến du lịch nước ngoài như ý, một trong số những điều bạn cần quan tâm là lựa chọn thời điểm thích hợp.
Đọc thêm...
 

Những điều cần biết khi đi du lịch nước ngoài

Email In

Để chuyến du lịch nước ngoài được suôn sẻ, bạn cố gắng mang ít hành lý để vali mang đi hay về chỉ khoảng 20 kg (gửi theo máy bay) và 5 kg hành lý xách tay miễn cước. Nếu mang theo các đồ vật quý có giá trị như đồ nữ trang gắn kim cương cỡ lớn, camera, máy chụp ảnh đắt tiền... bạn nên khai báo với hải quan.

Đọc thêm...
 

Kinh nghiệm du lịch Tuần trăng mật

Email In

Với bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới, bạn có thể dễ quên việc chuẩn bị cho chuyến đi tuần trăng mật. Như thế kỳ nghỉ đẹp nhất của cuộc sống vợ chồng sẽ không còn thú vị. Hãy ghi nhớ những điều dưới đây

Đọc thêm...
 

Những điều cần biết khi đi du lịch ở biển

Email In

Một kỳ nghỉ hè ở biển là phần thưởng xứng đáng cho cả năm làm việc và học tập căng thẳng của rất nhiều người. Không khí trong lành của biển cả khiến người ta cảm thấy dễ chịu, xua tan bao mệt mỏi ngay từ khi vừa đặt chân đến biển.

Đọc thêm...
 

Những điều cần biết khi đặt vé máy bay

Email In

Trong thời buổi cạnh tranh giữa các hãng hàng không, việc đi lại bằng máy bay ngày càng trở nên dễ dàng và thông dụng hơn. Chẳng bù cho mươi năm về trước, máy bay chỉ dành cho các viên chức cao cấp có đầy đủ giấy tờ đi công tác hoặc những người lắm tiền mới giành được một chổ ngồi trên các máy bay AN hoặc TU cũ kỹ do Liên Xô sản xuất.

Đọc thêm...
 

Tour trong nước

Tour nước ngoài

Quảng cáoThiết kế & SEO: Cuong Hai Web